• LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Những cơn mưa của mùa hạ đang dần qua đi và mùa thu đang đặt những bước chân đầu tiên đến với đất trời. Với bao thế hệ học trò, mùa thu luôn đem lại những xúc cảm tươi mới bởi mùa thu cũng là mùa tựu trường, mùa được sum họp trở lại. Hương vị mùa thu gắn liền với mùi thơm vở mới, áo mới, với niềm hân hoan đón chào một năm học mới.

• Lễ tổng năm học 2018-2019

Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng 29/5 trường THCS Yên Bồng đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

• Cuộc thi "Rung chuông vàng"

“Rung chuông vàng” là sân chơi trí tuệ được tổ chức lần thứ 5 tại trường THCS Yên Bồng, đây là Hội thi luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh.

• Tuyên truyền giáo dục đạo đức cách mạng cho HS THCS

Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức cách mạng và truyền thống lịch sử của dân tộc, địa phương cho học sinh là làm cho học sinh hiểu, thấm nhuần những phẩm chất đạo đức cách mạng và giá trị truyền thống lịch sử dân tộc để tu dưỡng, rèn luyện theo những giá trị truyền thống lịch sử đó.

• Tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho Học sinh THCS

Thực hiện kế hoạch, Nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Lạc Thủy tổ chức buổi ngoại khóa ý nghĩa, bổ ích với sự tham gia có mặt của tất cả giáo viên và học sinh.

• Tập huấn chuyên môn liên trường

Là hoạt động thường niên giữa hai nhà trường từ nhiều năm nay. Là dịp để đồng nghiệp giữa hai trường có dịp trao đổi, giúp đỡ nhau trong chuyên môn, giáo dục học sinh và phát triển nhà trường.

• Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Yên Bồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

• Gặp mặt, chia tay Giáo viên nghỉ hưu và giáo viên chuyển trường.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu…

• Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của Ban thường vụ đoàn xã Yên Bồng.

• Cô giáo bắt Học sinh vi phạm xúc miệng bằng nước vắt giẻ lau bảng

Đó là cảm giác của nhiều người trước hành vi không thể tưởng tượng nổi của cô giáo trẻ Nguyễn Thị Minh Hương ở Hải Phòng khi phạt học sinh lớp 3 súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn