• Sản phẩm STEM của học sinh Th trường TH&THCS Yên Bồng

Nhằm tiếp cận, đáp ứng mục tiêu của Chương trình giáo dục tiểu học đó là giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản đặt nền móng cho sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nề nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.

• Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng ngày 18/11, Trường TH&THCS xã Yên Bồng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày hội văn hoá mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

• Hội nghị CN,VN 2022 - 2023 và chia tay Gv Nghỉ hưu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

• Khai giảng năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 5/9/2022, cùng với các học sinh và các nhà trường trong toàn quốc, trong không khí náo nức và phấn khởi, thầy và trò trường TH&THCS xã Yên Bồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 -2023.

• Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2021-2022

Ngày 02-3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hòa Bình đã tổ chức lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2021-2022.

• Tọa đàm kỷ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2021

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, thầy và trò nhà trường đã tham gia trên nhiều hoạt động chào mừng.

• Khai giảng năm học 2021-2022

Một mùa tựu trường nữa lại về trong tiết trời mùa thu mát dịu báo hiệu một năm học mới đã đến với biết bao niềm tin, dự định và hi vọng của hàng triệu Thầy, Cô giáo và các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

• Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Sáng ngày 20/11, trường TH & THCS xã Yên Bồng tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm và liên hoan văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

• Đại hội liên đội trường TH&THCS Yên Bồng

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH&THCS Yên Bồng đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

• Dạy và học trực tuyến mùa Covid-19

Do thời gian nghỉ học của học sinh kéo dài do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thực hiện chỉ đạo của cấp trên hiện nhà trường đang thực hiện ôn tập kiến thức cho học sinh thông qua phần mềm Zoom. Trực tiếp trao đổi và hướng dẫn cho học sinh ở nhà.

• Tuyên truyền cách mạng cho thế hệ trẻ

Tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho Học sinh là công việc cần thiết và cấp bách, nhưng cũng là công việc lâu dài.

• Sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), cùng với các hoạt động thi đua “dạy tốt học tốt” của các thầy cô giáo và học sinh.

• Đón đoàn tài trợ Dubai Cares và tổ chức Room To Read

Chương trình Thư viện Room to Read (viết tắt Chương trình Thư viện RtR), giúp tạo không gian thân thiện để học sinh đọc sách và hình thành thói quen đọc sách.

• LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Những cơn mưa của mùa hạ đang dần qua đi và mùa thu đang đặt những bước chân đầu tiên đến với đất trời. Với bao thế hệ học trò, mùa thu luôn đem lại những xúc cảm tươi mới bởi mùa thu cũng là mùa tựu trường, mùa được sum họp trở lại. Hương vị mùa thu gắn liền với mùi thơm vở mới, áo mới, với niềm hân hoan đón chào một năm học mới.

• Lễ tổng năm học 2018-2019

Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng 29/5 trường THCS Yên Bồng đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

• Cuộc thi "Rung chuông vàng"

“Rung chuông vàng” là sân chơi trí tuệ được tổ chức lần thứ 5 tại trường THCS Yên Bồng, đây là Hội thi luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh.

• Tuyên truyền giáo dục đạo đức cách mạng cho HS THCS

Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức cách mạng và truyền thống lịch sử của dân tộc, địa phương cho học sinh là làm cho học sinh hiểu, thấm nhuần những phẩm chất đạo đức cách mạng và giá trị truyền thống lịch sử dân tộc để tu dưỡng, rèn luyện theo những giá trị truyền thống lịch sử đó.

• Tuyên truyền giáo dục đạo đức pháp luật cho Học sinh THCS

Thực hiện kế hoạch, Nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Lạc Thủy tổ chức buổi ngoại khóa ý nghĩa, bổ ích với sự tham gia có mặt của tất cả giáo viên và học sinh.

• Tập huấn chuyên môn liên trường

Là hoạt động thường niên giữa hai nhà trường từ nhiều năm nay. Là dịp để đồng nghiệp giữa hai trường có dịp trao đổi, giúp đỡ nhau trong chuyên môn, giáo dục học sinh và phát triển nhà trường.

• Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Yên Bồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)