Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Yên Bồng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban đại diện hội phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đang giảng dạy và đã nghỉ hưu, toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho Học sinh.

Cô giáo Cao Thị Thái Thanh - Phó Hiệu trưởng ôn lại truyền thống ngày 20-11

Cô giáo Cao Thị Thái Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20-11.

Tại buổi Lễ, Cô giáo Cao Thị Thái Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của Nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Thầy giáo Quách Thế Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục – đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, Đại diện cho HS toàn trường em Bùi Phương Thảo đã kính tặng các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa Thầy, trò nhà trường.

Thầy giáo Đào Thanh Hưng, nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Thầy, Cô nhà trường

Nguồn: NT

Tất cả : 12026