Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH&THCS Yên Bồng đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

     Đại hội được tiến hành vào lúc 14h giờ 00. Về dự với Đại hội Liên đội có thầy Nguyễn Quang Linh - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Lê Minh Đạt - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng tất cả các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

     Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

      Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH&THCS Yên Bồng trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lạc Thủy.

Nguồn: TPTĐ

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1130