Sáng ngày 18/11, Trường TH&THCS xã Yên Bồng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày hội văn hoá mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

     Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Được sự thống nhất của lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã. Sáng ngày 18 tháng 11, xã Yên Bồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

     40 năm một chặng đường dài lịch sử với bao biến đổi thăng trầm người thầy vẫn kiên tâm thắp sáng tâm hồn bao thế hệ học sinh bằng chính ngọn đuốc trong trái tim mình.

     Về dự Lễ kỉ niệm, có các ông bà trong thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã, lãnh đạo các thôn, BGH 3 nhà trường, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh.

     Trong đợt thi đua chào mừng qua, các nhà trường đã có nhiều hoạt động tôn vinh nghề dạy học, đẩy mạnh phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt"; tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân, cán bộ công chức, viên chức của cơ quan, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh hiểu biết sâu sắc và tự hào về truyền thống 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11; giúp học sinh nhận thức rõ trách nhiệm của mình và ra sức thi đua học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 25
Hôm qua : 92
Tất cả : 4218