Sáng ngày 20/11, trường TH & THCS xã Yên Bồng tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm và liên hoan văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

     Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân đến các thế hệ Nhà giáo của trường TH&THCS xã Yên Bồng. Đồng thời cũng là dịp nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại nhà trường. Qua đó bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm tiếp theo. 

Thầy giáo Đinh Văn Hồng - Hiệu trưởng trường TH&THCS xã Yên Bồng đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

     Trong những năm qua, tập thể CB-GV-NV trường đã thực hiện tốt chủ đề từng năm học mà ngành đã đề ra, toàn trường thi đua nỗ lực phấn đấu nhằm góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành, khả năng làm việc của học sinh. Nhờ đó, chất lượng học sinh giỏi các môn văn hóa và TDTT của nhà trường được nâng lên. Các hoạt động ngoại khóa, ngoài giờ lên lớp được triển khai có hiệu quả, mang lại những trải nghiệm có giá trị trong việc hình thành nhân cách và bồi dưỡng tâm hồn trong sáng cho học sinh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của các em học sinh Tiểu Học

Đại biểu và các Thầy/Cô giáo tham gia buổi lễ

Tặng quà Thầy/ Cô giáo đạt thành tích cao

Trao quà cho các em học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua

Nguồn: NVLĐ

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1120