Sáng ngày 5/9/2022, cùng với các học sinh và các nhà trường trong toàn quốc, trong không khí náo nức và phấn khởi, thầy và trò trường TH&THCS xã Yên Bồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 -2023.

Trường TH&THCS xã Yên Bồng vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy và địa phương, cùng quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022-2023.

Đứng trước thềm năm học mới, nhìn lại một năm học đã qua, năm học đặc biệt trong lịch sử giáo dục của nước nhà, vừa dạy học, vừa phòng chống dịch, nhưng với sự nổ lực của thầy và trò, chúng ta có quyền tự hào về một số thành tích nổi bậc mà nhà trường đã đạt được.