Nhằm tiếp cận, đáp ứng mục tiêu của Chương trình giáo dục tiểu học đó là giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản đặt nền móng cho sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực; định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nề nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.

Trường TH&THCS Yên Bồng đã trưng bày các sản phẩm STEM của các em được vận dụng những kiến thức của môn học như Toán, Khoa học, Kĩ thuật, … cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của bản thân, các em có thể làm ra những đồ dùng học tập, đồ chơi, … gần gũi với cuộc sống hàng ngày mà còn góp phần chung tay bảo vệ môi trường sống.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa với các em và cần được nhân rộng ra toàn xã hội.

Một số hình ảnh học sinh tham gia hoạt động và các sản phẩm Stem của học sinh