• Chia tay Cán bộ quản lý, giáo viên chuyển trường và các đồng chí GV nghỉ hưu theo chế độ

Trong năm học 2020-2021 Nhà trường và BCH Công đoàn đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho Cán bộ quản lý, giáo viên chuyển trường. Về dự với buổi chia tay kỷ niệm có Đại diện Đảng Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Yên Bồng cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

• Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021

Chiều ngày 15/10/2020 Trường TH&THCS xã Yên Bồng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2020-2021. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

• Lễ khai giảng năm học 2020-2021

“Sáng đầu thu trong xanh

Em mặc quần áo mới

Đi đón ngày khai trường

Vui như là đi hội”

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng lịch sử kỉ niệm 75 năm ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hôm nay, ngày 5/9/2020 các trường học trong cả nước nói chung và trường TH&THCS Yên Bồng nói riêng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

• Ngày hội đọc sách gia đình

Nhằm mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen và nét đẹp văn hóa. Trường Tiểu học và THCS Yên Bồng đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách gia đình".

• Hưởng ứng ngày hội "Hiến máu nhân đạo"

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do nhà trường phát động, CB GV NV nhà trường cũng tham gia các phong trào do các Hội, ngành tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của huyện Lạc Thủy nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu.

• Tuyên truyền ATGT, phòng chống đuối nước và phong trào chống rác thải bảo vệ môi trường

• Truyền thông phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh

Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh và trao đổi, tọa đàm lắng nghe Trẻ em và phụ nữ. sáng ngày 27/5, Huyện đoàn, Hội liên hiệp Phụ Nữ, Công An huyện Lạc thủy, Đoàn xã Yên Bồng phối hợp với nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tai nạn đuối nước cho các em Học sinh.

• Sôi nổi hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Yên Bồng năm 2019

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, vừa qua ngày 26/03/2019, Đảng bộ xã Yên Bồng đã tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019.

• Trồng cây xanh hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, những ngày này, tuổi trẻ các địa phương trong cả nước sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

• Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

• Hoạt động chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội QPTD

Hoạt Động Chào Mừng Kỷ Niệm 74 Năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018 và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2018

• Ngày hội quyên góp sách

Thực hiện kế hoạch năm học về việc xây dựng và nâng cao chất lượng Thư viện trường, nhằm phục vụ nhu cầu đọc - nghiên cứu của giáo viên và học sinh.

• Tham quan triển lãm bản đồ và tư liệu "Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam", "những bằng chứng Lịch sử và pháp lý"

Ngày 09/04, tại Nhà Văn hóa huyện Lạc Thủy, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tài liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

• Chiến dịch Điện Biên Phủ "những bức ảnh chấn động thế giới"

Chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ vào ngày 7/5/1954 làm nên sự kiện "lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu”.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn