Chiều ngày 08/10/2021, trường TH&THCS Yên Bồng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Dự và chỉ đạo hội nghị, Về phía Đảng, chính quyền có đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã, về phía nhà trường có đồng chí Đinh Văn Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường cũng đã về tham dự đông đủ.

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường TH&THCS Yên Bồng năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đinh Văn Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của CBGV về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệmcông tác bồi dưỡng học sinh giỏi và đặc biệt là công tác GD kỹ năng sống cho học sinh.

Phần cuối chương trình Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên và các tổ trưởng lên ký cam kết thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra.

Đại diện Đảng Ủy, UBND xã tặng hoa Nhà trường

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Hà Lai năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường TH&THCS Yên Bồng vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Hình ảnh chia tay GV.

Nguồn: PV