Trong năm học 2020-2021 Nhà trường và BCH Công đoàn đã tổ chức lễ chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho Cán bộ quản lý, giáo viên chuyển trường. Về dự với buổi chia tay kỷ niệm có Đại diện Đảng Ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã Yên Bồng cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

     Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường TH&THCS xã Yên Bồng đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Hiệu phó nhà trường; đồng chí Trần Thị Kim Chinh – Tổ trưởng chuyên môn tổ KHTN; đồng chí Phạm Mai Lan – Tổ trưởng chuyên môn tổ KHXH, đồng chí Nguyễn Phương Thúy – Giáo viên tổ KHTN chuyển công tác đến đơn vị mới. Cùng các Đồng chí về hưu theo chế độ. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

          Các đồng chí chuyển công tác trong đợt này đã gắn bó với Trường trong một thời gian dài. Hơn 10 năm qua, với các cương vị khác nhau các đồng chí đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần xây dựng trường TH&THCS xã Yên Bồng luôn phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Thầy Đinh Văn Hồng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: Các đồng chí đã trãi qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng với các đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. Cũng từ mái nhà này các đồng chí đã trưởng thành, từ giáo viên trở thành Tổ trưởng chuyên môn,….Các đồng chí luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí cho trường TH&THCS xã Yên Bồng.

       Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các đồng chí Chuyển công tác chia sẻ tâm tư, tình cảm với nhà trường.

Các Đồng chí chuyển trường tặng quà Lưu niệm cho nhà trường

Nguồn: TKHĐ

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1147