Chiều ngày 21/12/2021, tại trường TH&THCS Yên Bồng đã diễn ra chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Hương Thảo. Buổi lễ diễn ra dưới hình thức trực tiếp trong không khí trang trọng theo đúng điều lệ của Đảng.

      Tại buổi lễ, đại diện các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng đồng chí đảng viên mới hướng về lá cờ Đảng hát vang Quốc ca, Quốc tế ca. Lời ca vang lên mang niềm tự hào từ mỗi trái tim của đảng viên tham dự lễ kết nạp như tiếp thêm sức mạnh, khơi dậy niềm tự hào và niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng.

      Sau khi đồng chí Đinh Văn Hồng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng chí lên đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Hình ảnh cánh tay hướng cao với những lời tuyên thệ đầy tự hào đã trở thành hình ảnh thật thiêng liêng và khắc sâu trong tâm thức mỗi người đảng viên. Việc trở thành đảng viên mới chính là cơ hội để đồng chí đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành, cho quê hương, đất nước, xứng đáng với những gì mà Đảng và tổ chức đã tin tưởng, giao phó. Chia sẻ về cảm xúc trong ngày kết nạp, đồng chí Hoàng Hương Thảo –  đảng viên mới chia sẻ: “Ngày tôi được vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là thời khắc tôi không thể nào quên, là dấu son quan trọng trong cuộc đời của tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện mục tiêu trở thành người đảng viên mẫu mực, tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng đội của mình để cùng nhau xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện”. Đồng chí Yến chia sẻ: “Với tôi, việc trở thành đảng viên, trước hết là niềm vinh dự và tự hào, nhưng lớn hơn cả đó là trách nhiệm của người đảng viên, phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng. Dẫu biết rằng, chặng đường phía trước còn nhiều thử thách nhưng tôi sẽ luôn phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Nguồn: Pv

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1116