Nhằm động viên khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 28/1/2019 Trường THCS Yên Bồng đã tổ chức chương trình quyên góp với chủ đề: “Quyên góp ủng hộ học sinh nghèo đón Tết”. Với tấm lòng “tương thân tương ái”, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần nhỏ bé cùng với cộng đồng để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi món quà đến tay là một phần giúp đỡ cho cuộc sống của các em bớt phần khó khăn trong dịp tết nguyên đán. Nhận được sự ủng hộ từ các Thầy, cô giáo, các vị phụ huynh và đông đảo là các em học sinh với tấm lòng hảo tâm của mình đã quyên góp được 32 suất quà. Mỗi suất quà  là 10 Kg gạo thơm.

Một số hình ảnh:

Nguồn: CP