Hoạt Động Chào Mừng Kỷ Niệm 74 Năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018 và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989 - 22/12/2018

     Được sự nhất trí của chi bộ, Ban Giám Hiệu, Liên đội trường  đã phối hợp với chi Đoàn nhà trường tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng.

     Ngay từ đầu tháng 12 năm học 2018 – 2019, Liên đội đã phát động phong trào học tập và rèn luyện theo “Tác phong Anh bộ đội Cụ Hồ”. Qua phong trào tác phong học tập và nề nếp của các em học sinh trong toàn Liên đội có nhiều tiến bộ, các em đã hưởng ứng phong trào một cách tích cực bằng các hoạt động, việc làm cụ thể hàng ngày ở trường cũng như ở nhà. Phong trào thi đua đã có ý nghĩa giáo dục to lớn và góp phần rèn luyện kĩ năng sống, giáo dục tác phong cho học sinh một cách mạnh mẽ.

     Ngày 20/12/2018, Liên đội và chi đoàn nhà trường đã tổ chức cho giáo viên là đoàn viên và học sinh thăm, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ Xã Yên Bồng, đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ - những người con của quê hương Yên Bồng đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Việc làm này có ý nghĩa giáo dục vô cùng to lớn đối với học sinh và thế hệ trẻ truyền thống Uống nước nhớ nguồn, cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi chúng ta với quê hương, đất nước.

Thầy Và Trò trường THCS Yên Bồng thăm, viếng Nghĩa trang Liệt Sĩ

Học sinh chăm sóc Nghĩa trang Liệt Sĩ

 

     Liên đội còn tổ chức cho các đội viên và giáo viên đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Nguồn: NT

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1113