Ngày 22/12/2020, Liên đội trường TH & THCS Yên Bồng đã tổ chức thành công chương trình nói chuyện truyền thống về anh bộ đội cụ Hồ, qua lời kể của Bác Nguyễn Văn Sinh nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2020) và kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 – 22-12-2020).

     Tại buổi giao lưu, nói chuyện, các em thiếu niên đã được nghe bác kể lại những câu chuyện về những năm tháng chiến tranh đầy gian khổ và những hy sinh to lớn của quân và dân cả nước trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược; đồng thời khẳng định truyền thống vẻ vang và sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Buổi nói chuyện nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và ghi nhớ những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của thế hệ cha ông đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự hạnh phúc của nhân dân; từ đó động viên tinh thần các em không ngừng thi đua học tập tốt.

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Nguồn: TPTĐ

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1146