Nhằm tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp cũng như trải nghiệm thực tế tại trước khi lựa chọn ngành nghềhướng đi trong tương lai cho các em học sinh THCS. Trường TH&THCS Yên Bồng đã phối hợp với trường CĐ cơ điện tây bắc tổ chức buổi tham quan trải nghiệm cho học sinh lớp 9 trong nhà trường.

     Nhiều năm nay, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện tây bắc luôn mong muốn đồng hành cùng các em học sinh THCS trên khắp cả nước trong công tác hướng nghiệp, định hướng tương lai, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học sinh THCS được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại Trường.

     Chương trình bao gồm phần tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp tại phòng Hội trường, các em sẽ được nghe thầy cô chia sẻ về ngành nghề đào tạo, tư vấn và chia sẻ với các em về ngành nghề mình lựa chọn trong tương lai. Fiếp đó các em học sinh sẽ được tham quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo, tham quan trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, phòng học của Trường Cao đẳng nghề. Ngoài ra các em còn được giao lưu, lắng nghe chia sẻ của các anh chị đoàn viên sinh viên.

Hoạt động trải nghiệm tại Trường Cao đẳng nghề hi vọng sẽ mang đến niềm vui, giao lưu gặp gỡ, giải trí và mang lại kiến thức bổ ích giúp các em học sinh giải tỏa căng thẳng để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới. Tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta đã có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện tây bắc.

Nguồn: AD

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 26
Hôm qua : 92
Tất cả : 4219