Đón đoàn kiểm tra kết quả phổ cập, xoá mù chữ Huyện Lạc Thủy năm 2022

     Sáng 31/10, đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ Huyện Lạc Thủy, Phó phòng GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ (PCGD, XMC) năm 2022 của Xã Yên Bồng tại trường TH&THCS Yên Bồng, cùng đi có các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. 

     Trưởng Ban chỉ đạo công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của Huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục, xóa mù chữ xã; BGH các trường Mầm non, TH & THCS thuộc xã Yên Bồng.
Tại buổi kiểm tra, qua nghe báo cáo, kiểm tra thực tế và đối chiếu với các tiêu chí, quy định hiện hành, đoàn kiểm tra kết luận: xã Yên Bồng đã thực hiện tốt công tác duy trì, nâng cao chất lượng PCGD, XMC. Các cấp ủy Đảng, chính quyền luôn quan tâm đến công tác PCGD, XMC, thể hiện ở việc ban hành các văn bản chỉ đạo, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ PCGD, XMC. Ban Chỉ đạo PCGD, XMC có nhiều giải pháp trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ PCGD, XMC như công tác tham mưu ban hành các văn bản, tăng cường đầu tư kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; thực hiện chất lượng "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; thường xuyên rà soát các điều kiện của PCGD, XMC. 
Tại buổi kiểm tra, ban chỉ đạo, trường học chuẩn bị cho kiểm tra theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của BCĐ của Phòng Giáo dục và Đào tạo thể hiện ở các nội dung phục vụ cho công tác kiểm tra đúng, đủ, có chất lượng.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 41
Hôm qua : 92
Tất cả : 4234