Nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, vừa qua ngày 26/03/2019, Đảng bộ xã Yên Bồng đã tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019.

Tham gia hội thi có các thí sinh tiêu biểu (là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thôn và Chi bộ cơ quan trên địa bàn xã) Các thí sinh trải qua 3 phần thi liên quan đến các kiến thức về công tác xây dựng Đảng việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị…

Với ý nghĩa giúp các thí sinh có điều kiện học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đối với đội ngũ cán bộ quy hoạch cấp ủy, nhất là Bí thư Chi bộ, nhằm đưa công tác sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ cơ quan ngày càng đi vào nền nếp góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. Đại diện cho Chi bộ trường THCS xã Yên Bồng là Đ/c: Quách Thế Anh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Sau hơn 3 giờ tranh tài, trải qua 3 vòng thi với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, thể hiện được khả năng, trình độ của bản thân Đ/c: Quách Thế Anh đã vinh dự được nhận Giải Nhì trong 2 giải nhì của BTC.

Đ/c: Bí thư Đảng bộ xã Trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải.

Các Đồng Chí đảng viên Trường THCS Yên Bồng dự và cổ vũ cho Đ/c: Quách Thế Anh

Đ/c: Quách Thế Anh đạt giải Nhì cuộc thi.

Nguồn: CP