Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do nhà trường phát động, CB GV NV nhà trường cũng tham gia các phong trào do các Hội, ngành tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của huyện Lạc Thủy nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu.

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các CB GV NV luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của ngành GD, huyện.

Tham gia Ngày hội hiến máu năm 2019 này trường TH&THCS đã nhận được những tấm lòng nhân ái từ các Thầy, cô giáo: Vũ Thị Vui, Lê Minh Đạt, Đinh Thị Hồng Thắm, Hoàng Thị Tám. Với tinh thần "Thương người như thể thương thân".

Nguồn: TH