Nhằm mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen và nét đẹp văn hóa. Trường Tiểu học và THCS Yên Bồng đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách gia đình".

      "Ngày hội đọc sách gia đình" được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi vẽ tranh theo sách ( Góc nghệ thuật); bố mẹ đọc sách cùng các con (Góc Đọc sách cùng con); Góc trò chơi; Góc rung chuông vàng. Các khối lớp tổ chức giao lưu ở giữa sân trường. Bằng sự khéo léo, sự sáng tạo của các cô giáo và các em học sinh, không gian sân trường đã trở thành những gian trưng bày sách với nhiều thể loại, đa dạng về chủ đề, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Với những thiết kế độc đáo, mỗi khối lớp đều có ý tưởng của riêng mình. Các bàn trưng bày, các giá sách đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng.

     Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong cuộc sống, qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách, rèn kỹ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen, niềm yêu thích đọc sách. 

     Tăng cường mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một gắn bó để cùng chung tay phối hợp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục học sinh, góp phần duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Nguồn: TH

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1138