Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCC,VC) là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đóng góp ý kiến Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

     Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

     Hội nghị đã lắng nghe Đoàn chủ tịch báo cáo Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trườngBáo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022- 2023; báo cáo tổng hợp các kiến nghị của cán bộ công chức, viên chức, các ý kiến đóng góp về dự thảo các Quy chế.

     Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các tham luận được trình bày ngắn gọn, thiết thực, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, giáo viên và viên nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môncác hoạt động khác của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

      Phần 2: Chia tay Gv nghỉ hưu theo chế độ.

     Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Thầy Đỗ Văn Tuấn cũng như vậy sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết được điều về Lạc Thủy dạy học. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

Trong hơn 30 năm công tác Thầy đã từng tham gia giảng dạy ở An Bình, Hưng Thi, Đồng Tâm và về quê hương yên Bồng được 15 năm.

      Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn như phải chăm sóc bố mẹ già yếu, bản thân đau ốm nhưng Thầy đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, và một GV, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó Thầy đã đạt những thành tích đáng kể nhiều năm đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, ĐV hoàn thành XS nhiệm vụ.

      Trong cuộc sống đời thường Thầy là người chú, người anh, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Thầy luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

      Những thành tích đạt được của chi bộ, nhà trường và công đoàn trong nhiều năm qua ngoài sự phấn đấu của tập thể nói chung còn có sự đóng góp đáng kể của Thầy giáo Đỗ Văn Tuấn. Thay mặt cho chi bộ, nhà trường và các thế hệ học sinh, chúng tôi ghi nhận và cảm ơn những đóng góp mà Thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, cho thầy và trò trường TH&THCS  Xã Yên Bồng nói riêng.

.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 30
Hôm qua : 92
Tất cả : 4223