“Rung chuông vàng” là sân chơi trí tuệ được tổ chức lần thứ 5 tại trường THCS Yên Bồng, đây là Hội thi luôn đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các bạn học sinh.

     Ngày hội là dịp để các em học sinh được giao lưu và hơn hết các em được “học mà vui – vui mà học”, có thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên những chặng đường học tập phía trước. Đồng thời cũng là dịp để các thầy giáo, các cô giáo sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc bồi dưỡng vun đắp cho các em học sinh niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận.

     Các thí sinh tham gia vòng thi phải lần lượt trải qua 30 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau. Các câu hỏi đòi hỏi thí sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản, đạt được trình độ nâng cao, đồng thời có nhiều kiến thức xã hội và kĩ năng mềm.

     Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè, các thí sinh nhí lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc.Khi đáp án được công bố, nhiều bạn nhỏ reo hò nhảy lên, giương cao chiếc bảng ghi đáp án và reo hò khi mình đã giành quyền đi tiếp,bên cạnh đó cũng nhiều bạn nhỏ có chút tiếc nuối vì mình chưa có câu trả lời đúng và phải rời khỏi sàn đấu. Cuộc tranh tài xem ai sẽ là người rung được chuông vàng có những thời điểm gay cấn các thầy cô phải dùng đến gói câu hỏi phụ để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các khối đó là các bạn:

      - Phạm Hải Dương - Lớp 6A1;

      - Phạm Ngọc Anh - Lớp 6A3;

      - Phạm Thị Thùy Linh - Lớp 8A1;

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 26
Hôm qua : 92
Tất cả : 4219