Mùa hè đã về, với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng 29/5 trường THCS Yên Bồng đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, thầy và trò trường THCS Yên Bồng đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục Văn nghệ của các em trong đội măng non nhà trường:

Đ/c: Quách Thế Anh bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018-2019:

Các Thầy, Cô giáo có Học sinh đạt thành tích trong cuộc thi HSG cấp huyện:

Các em HSG cấp huyện và đạt thành tích trong thể thao.

Các tập thể lớp có thành tích cao trong năm học:

Đ/c: Dương Đức Linh phó bí thư Đảng ủy xã yên Bồng phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Đại diện cho 43 em học sinh khối 9 đọc thư Tri ân bố mẹ, thầy cô.

Các em Học sinh khối 9 tặng Hoa và quà cho Bố, Mẹ và Thầy, Cô.

Công tác bàn giao Học sinh về nghỉ hè tại địa phương.

Nguồn: CP

Tất cả : 12048