Chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), cùng với các hoạt động thi đua “dạy tốt học tốt” của các thầy cô giáo và học sinh.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH&THCS Yên Bồng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường TH&THCS Yên Bồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

Thầy giáo Đinh Văn Hồng - Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên dương các Thầy, cô giáo có thành tích.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Hảo - Phó hiệu trưởng tặng quà cho các em Học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các em HS có thành tích cao Khối TH.

Nguồn: THCS

Tất cả : 12037