Là hoạt động thường niên giữa hai nhà trường từ nhiều năm nay. Là dịp để đồng nghiệp giữa hai trường có dịp trao đổi, giúp đỡ nhau trong chuyên môn, giáo dục học sinh và phát triển nhà trường.

     Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, vừa qua Ban chuyên môn hai nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn chuyên môn cụm trường giữa trường THCS An Bình và trường THCS Yên Bồng. 

     Tùy theo chủ đề, chủ điểm hàng tháng, quý hoặc các lĩnh vực phát triển giáo dục, đề tài giảng dạy còn những vướng mắc, những kinh nghiệm hay cần chia sẻ trong quá trình giảng dạy… mà các trường trong cụm sẽ trao đổi, hoặc ban quản lý cụm xây dựng kế hoạch, nội dung sinh hoạt theo định kỳ phù hợp với thực tế. Chính sự đa dạng, phong phú về nội dung, phương thức sinh hoạt, thường xuyên luân phiên thay đổi địa điểm sinh hoạt chuyên môn tại từng đơn vị… đã tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ quản lý, giáo viên mở rộng tầm nhìn, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các đơn vị bạn trong việc đổi mới, sáng tạo trong dạy học, góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy của bản thân, đơn vị.

     Với các nội dung sinh hoạt phong phú như: Ứng dụng CNTT trong giảng dạy Toán lớp 9 (THCS An Bình). Sử dụng bản đồ tư duy trong dạy học (THCS Yên Bồng).

     Về dự có Đ/c: Nguyễn Văn Nam  Phó cụm chuyên môn.

    Các đồng chí trong BGH, giáo viên, nhân viên hai nhà trường.

    Đ/c:Quách Thế Anh - Bí thư chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

    Hai đồng chí hiệu trưởng tặng quà lưu niệm.

    Các cụm hoạt động sinh hoạt chuyên môn liên trường đang tạo ra những hiệu ứng tích cực, thúc đẩy phong trào thi đua, sáng tạo, cải tiến phương pháp giảng dạy tại các trường, ngành Giáo dục các địa phương trên khắp địa bàn huyện. Từ hoạt động ý nghĩa, thiết thực này, nhiều nhân tố điển hình trong dạy học xuất hiện, góp phần quan trọng trong việc sẻ chia, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp, giúp họ yêu hơn nghề “gõ đầu trẻ” và càng tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1145