Tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho Học sinh là công việc cần thiết và cấp bách, nhưng cũng là công việc lâu dài.

     Là những người từng đi qua bão lửa chiến tranh, trực tiếp sống và cống hiến cho lý tưởng cách mạng, các cựu chiến binh trong Xã đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc tuyên truyền, khơi dậy truyền thống cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước cho lớp trẻ. So với những năm trước đây, công tác giáo dục truyền thống cho học sinh địa bàn đã có bước tiến, số lượng, chất lượng và hình thức cũng đa dạng hơn gắn với các hoạt động nhân kỷ niệm những cột mốc lịch sử trọng đại của đất nước.

     Nhân dịp Kỉ niệm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hội Cựu chiến binh xã phối hợp với trường TH&THCS Yên Bồng tổ chức buổi ngoại khóa "Tuyên truyền cách mạng cho thế hệ trẻ".

     Có thể nói, những hoạt động thiết thực và đa dạng trong công tác giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ đã thực sự tạo động lực, góp phần nâng cao tinh thần yêu nước, yêu quê hương cho thế hệ trẻ; giúp các em tự ý thức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập để trở thành người có ích.

Nguồn: THCS

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1128