Thực hiện kế hoạch, Nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Lạc Thủy tổ chức buổi ngoại khóa ý nghĩa, bổ ích với sự tham gia có mặt của tất cả giáo viên và học sinh.

     Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được nghe, phổ biến, các câu chuyện về các vấn đề liên quan đến An toàn giao thông, cách chọn mũ bảo hiểm, đội mũ đúng cách, các luật về xử phạt hành chính khi vi phạm giao thông, tác hại, cách phòng tránh các tệ nạn xã hội về ma túy, bạo lực học đường...

      Với kiến thức nghiệp vụ và kinh nghệm thực tế, các đồng chí đã đưa đến cho học sinh sự hứng thú, sự tập trung cao nhất khi tham gia buổi ngoại khóa. Bằng các dẫn chứng, các câu chuyện thực tế đã xảy ra trên địa bàn. Hi vọng với những gì học hỏi được các em học sinh sẽ có có thêm những kiến thức bổ ích về pháp luật giao thông đường bộ, sự nguy hiểm của tai tệ nạn xã hội, thấy được thực trạng về an toàn giao thông hiện nay. Đây là những vấn đề thiết thực, sát với thực tế đời sống hàng ngày của các em, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành Luật Giao thông của học sinh khi tham gia giao thông trên địa bàn.

 Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa.

  

Nguồn: NNT

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1132