Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu…

       Bao kỷ niệm vui buồn,  bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi đi và nay cô Nguyễn Thị Mỹ và cô Bùi Thị Phương được về nghỉ hưu theo chế độ đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Hơn 30 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời theo sự luân chuyển cán bộ của ngành, cô giáo Đàm Thị Minh chuyển về công tác tại trường THCS Đồng Tâm.

      Ngày 08 Tháng 11 năm 2018 được sự nhất trí của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường trường THCS Yên Bồng long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay giáo viên về nghỉ hưu, chuyển trường. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

      Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của các cô với mái trường THPT Yên Bồng này, đó là là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của các cô trong công tác.. Chia tay các cô chúng ta không thể nào quên hình ảnh những đồng nghiệp, đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở.Những lời động viên chia sẻ của các đồng chí  sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước. Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi.Tinh thần, ý chí, tâm huyết của họ với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. năm công tác trong ngành giáo dục,các cô đã cống hiến hết mình và giờ đây các cô  được nghỉ hưu, chuyển công tác khác chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay.

      Đồng chí Cao Thị Thái Thanh CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay với các đồng nghiệp. Ai cũng biết  “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn nhưng dù sao vẫn còn đỡ trống trải và hụt hẫng hơn là mãi mãi chia tay với con đường sự nghiệp mà mình đã cống hiến cả cuộc đời. Vẫn biết quy luật là thế, vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí chúng tôi, nhữngngười ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người chị, người cô của trường THPT Yên Bồng trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho  CBGVNV toàn trường đã  gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với tổ và mái trường thân yêu này. Mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại trường nữa nhưng đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúng tôi xin hứa với đồng chí sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển. 

Một số hình ảnh hoạt động: 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE :

EMAI : c2.lat.yeb@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 68
Tất cả : 1115