Sáng ngày 02/07/2020, tại Hội trường Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Lạc Thủy đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Lạc Thủy lần thứ VIII – Năm 2020.

Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Lạc Thủy, lần thứ VIII – năm 2020 là một sự kiện quan trọng để các “gương đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu” được tôn vinh, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thiếu nhi và xây dựng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội, nhằm biểu dương và khen thưởng những gương mặt Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc trong năm học, Ủy Ban nhân dân huyện Lạc Thủy đã trao tặng Bằng khen cho các gương mặt thiếu nhi, đội viên Cháu ngoan Bác Hồ huyện Lạc Thủy năm 2020. Trong các gương mặt xuất sắc đó bao gồm các em học sinh của trường TH&THCS Yên Bồng.

Một số hình ảnh:

nguồn: LMĐ - TPTĐ