Hoà chung không khí náo nức, rộn ràng chào đón năm học mới của cả nước, dưới ánh nắng vàng rực rỡ, sáng ngày 5/9/2023, thầy và trò trường TH&THCS Xã Yên Bồng trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND xã Yên Bồng và đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng với toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Xã Yên Bồng.

Ông Lê Trần Giang, Bí thư Đảng ủy xã Yên Bồng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi Lễ khai giảng của Trường TH&THCS Xã Yên Bồng diễn ra ngắn gọn, vui tươi, trang trọng, đầy ý nghĩa. Buổi Lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 khép lại trong niềm hân hoan của thầy và trò trường TH&THCS Xã Yên Bồng. Hi vọng rằng các con sẽ không ngừng học tập, tham gia các hoạt động hết mình để có được những trải nghiệm đáng nhớ và gặt hái được những thành tích đáng tự hào dưới ngôi nhà TH&THCS Xã Yên Bồng. Chúc các thầy cô giáo với trái tim yêu thương, nhiệt huyết mãi là người truyền lửa cho các con học sinh thân yêu.

Nguồn: TH&THCS Yên Bồng.

Tất cả : 20574