Sáng ngày 20/11/2023, trường TH&THCS Yên Bồng tổ chức Lễ sơ kết đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và phát thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua...

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, thầy và trò nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn”.

Hàng năm, vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường duy trì các phong trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi, thiết thực. Những hoạt động thi đua ấy đã tạo môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, từ đó, biểu dương kịp thời các tấm gương điển hình tiên tiến. Bởi vậy, học sinh được đến trường trong niềm hân hoan, vui mừng, phấn khởi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên có thêm động lực sáng tạo, đổi mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, lập thành tích hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi sơ kết, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam do nhà trường và Công đoàn trường phát động.

Một số hình ảnh buổi sơ kết

Nguồn: TH&THCS Yên Bồng.

Tất cả : 20579