Tết đến xuân sang, nhà nhà chúc nhau những câu chúc mừng năm mới, ai cũng mong muốn được đón một cái tết ấm no hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.Đón tết Canh Tý 2020, nhằm sẽ chia giup đỡ các ban học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 17/01/2020 trường TH&THCS xã Yên Bồng đã trao tặng 15 xuất quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Đến dự buổi trao quà tết có đông đủ các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thanh Loan (Phó hiệu trưởng) trao quà cho các em học sinh.

Với sự chung tay, tiếp sức của toàn trường đã trao cho các em học sinh những món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đã kịp thời chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin, nghị lực phấn đấu đạt kết quả tốt trong năm học mới./.