Thực hiện kế hoạch năm học về việc xây dựng và nâng cao chất lượng Thư viện trường, nhằm phục vụ nhu cầu đọc - nghiên cứu của giáo viên và học sinh.

Ngày Hội do Thư viện nhà trường cùng Chi Đoàn, Liên đội trường phối hợp tổ chức vừa qua đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các thầy, cô giáo và các em Học sinh đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt trong ngày Hội này đã diễn ra một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc đó là quyên góp sách để tặng thư viện. Thông qua hoạt động này Thư viện đã nhận được rất nhiều sách bao gồm nhiều môn loại tri thức như văn học, khoa học thường thức, nông nghiệp... và các loại báo, tạp chí, đơn vị như nhà xuất bản Trẻ, Lao động, Kim Đồng, Thế giới, Phụ nữ, Hội nhà văn...

Một số hình ảnh hoạt động:

Thầy, cô giáo nhà trường quyên góp sách:

Đại diện Học sinh các lớp quyên góp sách:

Nguồn: NT